DINH DƯỠNG VÀ VAI TRÒ CỦA NÓ TRONG CUỘC SỐNG CỦA PHÁI ĐẸP

Khi các phương tiện truyền thông phát triển, tin tức sức khỏe phụ nữ ngày càng được chú trọng, dinh dưỡng và vai trò của nó trong cuộc sống của phái đẹp cũng được đề cập nhiều, song không phải người phụ nữ nào cũng quan tâm đúng mực hay toàn diện về nó.

Dinh-duong-va-vai-tro-cua-no-trong-cuoc-song-cua-phai-dep-550x366

Với rất nhiều căn bệnh phụ nữ hay gặp từ thể chất, sức khỏe sinh sản, làn da, mái tóc,..đều có sự góp phần không nhỏ của vấn đề dinh dưỡng. Ở mỗi độ tuổi, phụ nữ luôn cần được bổ sung các thành phần dinh dưỡng khác nhau. Tùy vào thể trạng, tỉ lệ dinh dưỡng ở mỗi người phụ nữ lại càng không giống. Thế nhưng, thự tế đáng phải lưu tâm là, phụ nữ hay áp dụng những chế độ dinh dưỡng chung chung cho mình, hoặc dùng chế độ dinh dưỡng không phù hợp do không hiểu rõ về cơ thể mình. Không hiếm các trường hợp, chế độ ăn kiêng dành cho phụ nữ này lại được phụ nữ khác áp dụng rập khuôn mà không hề có một sự tìm hiểu kỹ lưỡng, hoặc tư vấn chính xác nào. Cũng có nhiều trường hợp, phụ nữ có thể trạng gầy, muốn mập lên nhưng không tài nào lên ký được dù đã áp dụng nhiều chế độ dinh dưỡng mà người khác cùng hoàn cảnh áp dụng rất thành công.

Dinh-duong-va-vai-tro-cua-no-trong-cuoc-song-cua-phai-dep2-550x206

Dinh dưỡng nói chung và dinh dưỡng cho phái đẹp nói riêng, là một đề tài khá rộng, cần phải được mổ sẻ phân tích từ nhiều khía cạnh khác nhau, trước khi đưa vào áp dụng cho chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp ở thực tế. Với chế độ dinh dưỡng này có thể làm bạn khỏe hơn nhưng cũng có thể làm bạn không khỏe lên chút nào. Hoặc với chế độ dinh dưỡng nọ có thể làm bạn đẹp lên nhưng cũng không ngoại trừ trường hợp làm bạn xấu đi nếu nó không phải là một chế độ phù hợp.

Dinh-duong-va-vai-tro-cua-no-trong-cuoc-song-cua-phai-dep3-550x237

Để chọn được một chế độ dinh dưỡng phù hợp và hiệu quả đảm bảo cho sức khỏe phụ nữ nói chung, phụ nữ không chỉ phải hiểu cơ thể mình, độ tuổi cũng như tình trạng sức khỏe cụ thể, mà còn phải có hiểu biết nhất định về dinh dưỡng. Nhờ đó, dinh dưỡng mới có thể phát huy tác dụng tích cực theo chiều hướng mà mình mong muốn, góp phần làm cho cuộc sống thêm thăng hoa và lạc quan.

Last modified on 31/03/2015

Share this article

About Author

HAIR DŨNG SÀI GÒN

HAIR DŨNG SÀI GÒN HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Website: dungsaigon.com
Login to post comments

Phương Châm

Với khẩu hiệu " NHAN SẮC CHẮC HƠN VÀNG ". Hair Salon Dũng Sài Gòn không chỉ mang lại cho khách hàng thân yêu một mái tóc ưng ý mà còn chia sẻ nhiều thông tin bổ ích giúp quý khách hàng bổ sung và kho tàng kiến thức làm đẹp ngày càng phong phú hơn.

Tin nhanh

ĐĂNG KÝ

Đăng ký Email của bạn để nhận được những thông tin hữu ích từ Hair Dũng Sài Gòn