Phát minh "siêu mỹ phẩm" dưỡng da dựa vào gen di truyền

Mới đây, các nhà khoa học Anh đã phát minh ra một loại serum dưỡng da thế hệ mới dựa trên gen di truyền của người dùng.

Serum dưỡng da là sản phẩm dạng lỏng có công thức dưỡng da chuyên sâu. Serum thông thường chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và vitamin có thể thấm sâu vào 3 lớp biểu bì, nuôi da từ gốc.
 
PHAT MINH SIEU MY PHAM
Tuy nhiên, serum dưỡng da hiện nay không phù hợp với tất cả mọi người hay mọi làn da. Vì vậy, các chuyên gia hàng đầu của Anh đã nghiên cứu và phát triển một loại serum dưỡng da thế hệ mới, phù hợp với từng cá nhân.
 
PHAT MINH SIEU MY PHAM 1Một loại serum có 1-0-2 mới được phát minh dành riêng cho từng cá nhân
 
Cụ thể, chủ nhân dự án – giáo sư Chris Toumazou và các đồng nghiệp sử dụng một thiết bị vi mạch cầm tay cho tình nguyện viên. Vi mạch này có thể nhận dạng mã ADN của đối tượng trong vòng 30 phút.  
 
Kết quả phân tích của thiết bị trên cho phép giáo sư Toumazou hiểu được cơ chế thoái hóa da của từng bệnh nhân. Ngay sau đó, ông tiến hành sản xuất serum cho từng đối tượng dựa trên đặc điểm riêng của họ. Thành phần của serum này bao gồm vitamin A, vitamin C, cỏ tước đỏ, các axit amin… thúc đẩy quá trình sản sinh collagen của da. 
 
Phát minh "siêu mỹ phẩm" dưỡng da dựa vào gen di truyền 3
Collagen - thành phần chính trong serum giúp cải thiện sức khỏe làn da từ sâu bên trong
Sở dĩ serum dưỡng da này vượt trội hoàn toàn so với các loại mỹ phẩm hiện nay là nhờ công thức dành cho mỗi người là khác nhau. Theo đó, mỗi cá nhân lão hóa da khác nhau, phụ thuộc vào tốc độ suy giảm collagen trong cơ thể. Tuy nhiên, các loại serum hiện nay chỉ phù hợp với những người có làn da lão hóa nhanh chóng, tức là tốc độ suy giảm collagen cao.
 
PHAT MINH SIEU MY PHAM 3
Quá trình lão hóa của da
Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không có lợi, nhất là những người collagen suy giảm ở mức trung bình hoặc chậm. Giáo sư Toumarzou khẳng định: “Quá nhiều collagen sẽ làm hỏng da vì bạn sẽ nhận được quá nhiều chất dinh dưỡng. Quá ít collagen, da bạn sẽ chẳng có sự cải thiện nào!” 
 
Phát minh "siêu mỹ phẩm" dưỡng da dựa vào gen di truyền 5
Sử dụng collagen không đúng cách có thể gây nên những tác hại không ngờ cho da
Trong khi đó, “siêu serum” dưỡng da được ông phát triển hướng tới sự cá biệt hóa việc chăm sóc da đối với từng đối tượng. Vi mạch cảm biến cho các chuyên gia biết chính xác lượng chất dinh dưỡng phải áp dụng với làn da của từng người. Vì vậy, hiệu quả của serum này sẽ đạt tới mức cao nhất.
 
 PHAT MINH SIEU MY PHAM 5
 
Chia sẻ về nghiên cứu này, giáo sư Toumarzou cho biết: “Da là cơ quan lớn nhất trên cơ thể người. Sản phẩm này không phải mỹ phẩm chăm sóc da bên ngoài, đó là sản phẩm cải thiện sức khỏe của da.”

Share this article

About Author

HAIR DŨNG SÀI GÒN

HAIR DŨNG SÀI GÒN HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Website: dungsaigon.com
Login to post comments

Phương Châm

Với khẩu hiệu " NHAN SẮC CHẮC HƠN VÀNG ". Hair Salon Dũng Sài Gòn không chỉ mang lại cho khách hàng thân yêu một mái tóc ưng ý mà còn chia sẻ nhiều thông tin bổ ích giúp quý khách hàng bổ sung và kho tàng kiến thức làm đẹp ngày càng phong phú hơn.

Tin nhanh

ĐĂNG KÝ

Đăng ký Email của bạn để nhận được những thông tin hữu ích từ Hair Dũng Sài Gòn