5 lý do để yêu một cô gái có hình xăm

Cô ấy sẽ đi với bạn đến cuối con đường, không bỏ bạn khi bạn gục ngã hay thất bại, bởi cô biết cuộc đời vốn không phải màu hồng và những thứ không giết được ta sẽ chỉ làm ta mạnh mẽ hơn.

1. Vì cô ấy sẽ không bỏ cuộc dễ dàng trong tình yêu với bạn

Bạn có biết để có hình xăm ấy, cô đã phải kiên nhẫn thế nào trên ghế xăm, chờ những dòng mực in vào da thịt? Để không bỏ cuộc giữa chừng khi người thợ rạch những đường cắt lên da mình, bạn có biết cô đã chịu bao nhiêu đau đớn?

Cô ấy sẽ đi với bạn đến cuối con đường, không bỏ bạn khi bạn gục ngã hay thất bại, bởi cô biết cuộc đời vốn không phải màu hồng và những thứ không giết được ta sẽ chỉ làm ta mạnh mẽ hơn.

5 LY DO YEU HINH XAM 1

2. Vì cô ấy đủ mạnh mẽ để chống lại tất cả những định kiến xã hội, lờ đi con mắt tò mò ghẻ lạnh của những người xung quanh, cũng như sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những sai lầm của mình.

Gái có hình xăm là gái hư? Bạn sinh ra ở thời buổi nào mà còn lải nhải những suy nghĩ buồn cười vậy?

Những cô gái có hình xăm hiểu hết tất cả những thành kiến cổ hủ và ấu trĩ mà xã hội này áp đặt lên họ trước khi họ quyết định để da thịt mình dính mực.

5 LY DO YEU HINH XAM 2

Điều đó có nghĩa là cô cũng chẳng mảy may quan tâm đến những phán xét tiêu cực của bạn. Điều đó cũng có nghĩa rằng cô sẵn lòng chịu xấu nếu một ngày cô già đi và hình xăm trở nên nhăn nheo hay mờ bạc.

3. Và vì cô ấy biết một ngày hình xăm sẽ không còn đẹp như khi mới có nó trên vai, cánh tay, vòng eo hay trên ngực...nên cô ấy là người biết trân trọng tuổi thanh xuân của mình.

Cô biết cách để sống trong từng khoảnh khắc, tận hưởng cuộc đời này đến tận cùng vui thú, yêu bản thân mình đủ nhiều để biết rằng hạnh phúc đến từ bên trong tâm hồn, chứ không phải từ một ai khác mang lại.

5 LY DO YEU HINH XAM 3

Chỉ khi biết yêu thương và trân trọng chính bản thân mình, ta mới biết thương yêu và trân trọng người khác.

4. Vì cô ấy sẽ không bao giờ đánh giá bạn bằng vẻ bề ngoài hào nhoáng hay khổ hạnh.

Bởi cô hiểu hơn ai hết cảm giác bị phán xét chỉ vì một hình xăm trên người, thứ vốn không giết được ai và cũng chẳng ảnh hưởng gì đến hoà bình thế giới.

Cô chấp nhận bạn như chính những gì bạn có, từ điều đẹp đẽ bạn mang theo, đến những góc khuất trong tâm hồn bạn.

5. Và vì đằng sau mỗi hình xăm, sẽ luôn là một câu chuyện.

Hãy thử hỏi ý nghĩa của hình xăm đầu tiên, hay lí do mà cô ấy có nó.

Bạn sẽ ngạc nhiên nếu khám phá ra những con số tưởng chừng vô nghĩa trên cánh tay cô là ngày mất của người mẹ mà cô hết mực thương yêu, hay hình một con thú dễ thương để gợi cô nhớ đến kỷ niệm những ngày tuổi thơ đầy hạnh phúc, hay một câu trích dẫn bên sườn phải là cách để cô dặn lòng hãy sống mạnh mẽ sau một cú sốc cuộc đời.

 

Nên bạn hãy thôi nhìn vào hình xăm của cô và gọi cô ấy là gái hư đi.

Nếu không đủ can đảm để yêu hay tôn trọng một cô gái có hình xăm với tất cả những điều trên, hãy đi ra chỗ khác và chọn lấy một cô gái vừa vặn với bạn.

Điều đó cũng không ảnh hưởng gì đến hoà bình thế giới cả đâu.

Last modified on 30/03/2015

Share this article

About Author

HAIR DŨNG SÀI GÒN

HAIR DŨNG SÀI GÒN HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Website: dungsaigon.com
Login to post comments

Phương Châm

Với khẩu hiệu " NHAN SẮC CHẮC HƠN VÀNG ". Hair Salon Dũng Sài Gòn không chỉ mang lại cho khách hàng thân yêu một mái tóc ưng ý mà còn chia sẻ nhiều thông tin bổ ích giúp quý khách hàng bổ sung và kho tàng kiến thức làm đẹp ngày càng phong phú hơn.

Tin nhanh

ĐĂNG KÝ

Đăng ký Email của bạn để nhận được những thông tin hữu ích từ Hair Dũng Sài Gòn