Liên hoan du lịch làng nghề truyền thống Hà Nội 2014

Liên hoan du lịch làng nghề truyền thống Hà Nội 2014 là sự kiện quảng bá thiết thực các tinh hoa nghề truyền thống của gần 300 làng nghề thủ công độc đáo của Hà Nội,chào mừng 60 năm giải phóng Thủ đô.

LIEN HOAN TOC

Đây là lần thứ hai liên hoan du lịch làng nghề truyền thống Hà Nội được tổ chức hướng tới mục đích góp phần tôn vinh, bảo tồn và phát triển các nghề thủ công truyền thống của Hà Nội và các tỉnh, thành trong cả nước, phát huy có hiệu quả loại hình du lịch làng nghề truyền thống. Đây là hướng đi đúng để bảo tồn, tôn vinh giá trị văn hóa truyền thống, góp phần đa dạng hóa sản phẩm du lịch, phục vụ phát triển kinh tế, xã hội của Thủ đô.

Gần 400 gian hàng triển lãm, đại diện cho nhiều làng nghề như gốm sứ, mây tre đan, cói, thêu, dệt, giấy, tranh dân gian, chạm khắc gỗ, đúc đồng… đã góp mặt. Cùng với đó là các hãng lữ hành, khách sạn, hàng không, các gian hàng ẩm thực đặc sắc. Liên hoan còn có sự tham gia của 15 gian hàng ẩm thực Hàn Quốc.

Trong khuôn khổ liên hoan cũng diễn ra một số chương trình biểu diễn văn nghệ, trình diễn võ thuật và các trò chơi dân gian. Liên hoan cũng là cơ hội để tăng cường giao lưu, hợp tác phát triển về văn hoá – du lịch giữa các doanh nghiệp làng nghề, du lịch của Thủ đô với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Liên hoan sẽ kéo dài đến ngày 12/10.

Trường Trung cấp nghề Asean cùng liên hiệp các CLB ngành tóc phía Bắc và Hội làng nghề tóc Kim Liên Hà Nội cũng là đơn vị tham gia tổ chức chương trình. 

Last modified on 31/03/2015

Share this article

About Author

HAIR DŨNG SÀI GÒN

HAIR DŨNG SÀI GÒN HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Website: dungsaigon.com
Login to post comments

Phương Châm

Với khẩu hiệu " NHAN SẮC CHẮC HƠN VÀNG ". Hair Salon Dũng Sài Gòn không chỉ mang lại cho khách hàng thân yêu một mái tóc ưng ý mà còn chia sẻ nhiều thông tin bổ ích giúp quý khách hàng bổ sung và kho tàng kiến thức làm đẹp ngày càng phong phú hơn.

Tin nhanh

ĐĂNG KÝ

Đăng ký Email của bạn để nhận được những thông tin hữu ích từ Hair Dũng Sài Gòn