Đại hội ngành tóc tỉnh Phú Thọ

Đại hội ngành tóc Tỉnh Phú Thọ đã diễn ra dưới sự chào đón & ủng hộ nhiệt tình của rất nhiều Ntm Tóc nổi tiếng của Việt Trì – Phú Thọ tham gia và vô cùng vui mừng vì ước mơ có một club Tóc để giao lưu – và hoạt động vì cộng đồng tóc của tỉnh nhà.

DAI HOI NGHANH TOCHôm nay Trường trung cấp nghề ASEAN đã tổ chức Chương trình đại hội ngành tóc toàn tỉnh với mục đích hội tụ các NTM Tóc để giúp họ biến ước mơ thành lập club Tóc Hùng Vương của Tỉnh Phú Thọ trở thành hiện thực.
Club tóc Hùng Vương ra đời dưới sự chứng kiến của Viện trưởng “Viện nghệ thuật Thời trang tóc Việt Nam”Bà Diệu Thuần .NTM tóc đoạt giải Kim cương TopHairStylist 2013, trưởng ban truyền thông của viện tóc Việt Nam cùng đại diện của nhiều hãng mỹ phẩm đồng hành-đến cổ vũ động viên….

DAI HOI NGHANH TOC 1Cũng trong đại hội tóc tỉnh Phú thọ lần này Ban Tổ chức cũng phát động cuộc thi NAM VƯƠNG NGÀNH TÓC 2014 được anh em NTM tóc Club Hùng Vương, ủng hộ và hưởng ứng. Hi vọng Đêm chung kết diễn ra vào tháng 11/2014 tại Hà Nội trở thành một “ĐÊM ĐẠI HỘI NGÀNH TÓC” toàn miền Bắc, đêm hội của các club thuộc các tỉnh miền Bắc tham dự chắc chắn trở thành SỰ KIỆN TÓC LỚN NHẤT năm 2014.

Mong các ủng hộ tham gia và hưởng ứng cổ vũ cho sự kiện trọng đại này. 
Thay mặt ban tổ chức trường trung cấp nghề asean trân trọng cảm ơn đại diện Viện nghệ thuật thời trang Tóc Việt Nam – Các hãng mỹ phẩm đã cùng đồng hành với chương trình này.
Trân trọng cảm ơn và ghi nhận những đóng góp về tinh thần & vật chất để chương trình Thành công rực rỡ.

NTMT DAVIS MINH HIẾU

Last modified on 31/03/2015

Share this article

About Author

HAIR DŨNG SÀI GÒN

HAIR DŨNG SÀI GÒN HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Website: dungsaigon.com
Login to post comments

Phương Châm

Với khẩu hiệu " NHAN SẮC CHẮC HƠN VÀNG ". Hair Salon Dũng Sài Gòn không chỉ mang lại cho khách hàng thân yêu một mái tóc ưng ý mà còn chia sẻ nhiều thông tin bổ ích giúp quý khách hàng bổ sung và kho tàng kiến thức làm đẹp ngày càng phong phú hơn.

Tin nhanh

ĐĂNG KÝ

Đăng ký Email của bạn để nhận được những thông tin hữu ích từ Hair Dũng Sài Gòn